วันที่ 25 กันยายน 2566 ณ ห้องประุมเขาท่าเพชร สำนักงานวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ศูนย์บริการวิชาการจัดโครงการ Trick and Tactic การเขียนโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากจังหวัด กลุ่มจังหวัด และแหล่งงบประมาณจากภาครัฐอื่น โดยวิทยากรณ์ในครั้งนี้ ดร.นิทัศน์ เพราแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและพันธกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้วัตถุประสงค์ของการจัดโครงการคือเพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาการเขียนโครงการให้แก่บุคลากรและอาจารย์ใน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี อีกทั้งยังให้ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถนำความรู้และทักษะที่ได้รับ นำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการเขียนโครงการในอนาคต