วันที่ 30 ต.ค.66 เวลา 09.00 น. - 15.00 น.

ทีมคณะกรรมการดำเนินงาน "โครงการสานพลังมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์รณรงค์และจัดการความรู้ลดปัจจัยเสี่ยงในมหาวิทยาลัยและชุมชน" นำโดย ดร.กรวิทย์ เกาะกลาง อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ ร่วมด้วยนางอลิษา โต๊ะบาย บัณฑิตอาสานักจัดการปัจจัยเสี่ยง ร่วมรับฟังแนวคิดจากการประเมินความสำเร็จประชาคมงดเหล้าระดับภาคใต้ตอนบน เกี่ยวกับแนวทางด้านกิจกรรมต่างๆในชุมชน แนวทางการขับเคลื่อน และการบริหารจัดการร่วมกับผู้นำชุมชน โดยมี คุณองอาจ พรหมมงคล ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคใต้ตอนบน เป็นประธานในการเสวนา ร่วมกับคุณบุญฤทธิ์ ดำเนินผล ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดสุราษฎร์ธานี และผู้ประสานงานเครือข่ายงดเหล้าจังหวัดอื่นๆคือ จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดภูเก็ต จังหวัดกระบี่ จังหวัดพังงา จังหวัดระนอง และจังหวัดชุมพร ณ ห้องประชุมเรือนไทยในบาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี