วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30 - 16.30 น.

ทีมคณะกรรมการดำเนินงาน "โครงการสานพลังมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์รณรงค์และจัดการความรู้ลดปัจจัยเสี่ยงในมหาวิทยาลัยและชุมชน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี" นำโดย ดร.กรวิทย์ เกาะกลาง , อาจารย์รุ้งทิพย์ แซ่แง่ และอาจารย์อุบลวรรณ บุญแก้ว อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ
และนางรัติยา กาญจนประทุม กรรมการโครงการ ร่วมด้วยนางอลิษา โต๊ะบาย บัณฑิตอาสานักจัดการปัจจัยเสี่ยง ได้จัดประชุมร่วมกับผู้นำชุมชนและหน่วยงานต่างๆของภาครัฐ เพื่อพูดคุยแนวทางในการดำเนินงาน ร่วมแสดงความคิดเห็น และข้อเสนอแนะต่างๆเพื่อขับเคลื่อนโครงการให้เป็นไปตามเป้าประสงค์ โดยมี ดร.ขรรชัย วงศ์ชนะ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานในการประชุม

ทั้งนี้ได้มีคณะทำงานจากศูนย์อาสาสมัคร ม.อ. วิทยาเขตหาดใหญ่ นำโดย ผศ.ดร.นฤทธิ์ ดวงสุวรรณ หัวหน้าโครงการ ว่าที่ร้อยตรีอิสมาแอ มาหะ และนางสาวอริศรา หวังสุวรรณ คณะทำงาน ร่วมอธิบายแผนการดำเนินงานต่างๆ ณ ห้องประชุมคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี