0-7727-8835

โึครงการ SCIT Smart LAB VIII

ม.อ.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรม SCIT Smart LAB VIII ปลุกความเป็นนักวิทย์ฯ ในตัวเอง เพื่อการเรียนรู้อย่างสนุก 19 ธันวาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรม SCIT Smart LAB VIII ให้แก่นักเรียนโรงเรียนอนุบาลสวี (บ้านนาโพธิ์) เพื่อสร้างความสนุก และลดความเครียดในการเรียนวิทยาศาสตร์ และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีกับวิทยาศาสตร์