0-7727-8835

ข่าวประชาสัมพันธ์

ศูนย์บริการวิชาการ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรม โครงการค่ายปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ScIT Smart Lab) ในวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2567 ให้แก่นักเรียนโรงเรียนเมืองหลังสวน เพื่อสร้างความสนุก และลดความเครียดในการเรียนวิทยาศาสตร์ และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีกับวิทยาศาสตร์