"โครงการส่งเสริมและพัฒนาสุขภาวะประชาชนตำบลมะขามเตี้ย ประจำปี 2567" โดย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลมะขามเตี้ย ชมรมมะขามเตี้ยแห่งความสุข โรงเรียนบ้านท่าเพชร กับกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายทุกตอนเย็น ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 8 ในจำนวน 32 ครั้ง จึงขอเชิญชวนชาวชุมชนมะขามเตี้ยและผู้สนใจร่วมสร้างสุขภาวะทางกายเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ติดตามกันต่อไปกับคณะทำงานขับเคลื่อนการส่งเสริมและพัฒนาสุขภาวะประชาชนตำบลมะขามเตี้ย